วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558

พ่อไม่โอเค! 11 พฤติกรรมไม่ผ่านแน่นอนถ้ามีผู้ชายแบบนี้มา จีบลูกสาว

สาวๆบางคน อาจจะไม่เคยปรึกษาความรักกับคนใกล้ตัวเช่น ” พ่อ ” ใช่ไหมละ ก็เพราะพ่อเป็นทั้งผู้ชาย ไม่เข้าอกเข้าใจเราได้เท่าแม่หรือเพื่อนฝูง แต่ลึกๆ แล้วนั้น พ่อน่ะรู้ใจคุณดียิ่งกว่าใคร และแกเคยผ่านพฤติกรรมต่างๆของผู้ชายตอนวัยรุ่นมาหมดแล้ว เพราะฉะนั้นถ้ามีผู้ชายเข้ามา จีบลูกสาว ล่ะก็ คนที่จะตัดสินได้ดีนอกจากคุณ ก็คือ พ่อ นั่นเอง ฟังสัญญาณคู่เดทห่วยๆเหล่านี้จากพ่อ รับรองได้แฟนหนุ่มดีมาครอบครองแน่นอน
1.ผู้ชายที่ไม่ชวนเธอออกเดท
สมัยนี้การคุยกันมันเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ปลายนิ้ว แต่การเชิญผู้หญิงออกมาเจอกันนั้นเป็นการให้เกียรติและเป็นการแสดงความจริง ใจต่อกัน ถ้าคุณผู้ชายที่มาจีบไม่กล้าพอจะชวนคุณไปไหน ก็ปล่อยให้อยู่ในโลกออนไลน์ต่อไปเถอะ

2.ผู้ชายที่ไม่พยายาม
การเดทกันอาจเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับผู้ชายบางคน ความพยายามนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าเขาไม่เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่ควรพยายามเพื่อทำให้ชนะใจคุณได้ เขาก็ไม่คู่ควรเลยสักนิด

3.แต่งตัวแย่
การเดทกันครั้งแรก ภายนอกสำคัญกว่าสิ่งใด ถ้าปล่อยหนวดเคราเฟิ้ม เสื้อไม่รีด ไม่แคร์เวิร์ลอะไรเลย ก็ไฟแดงแน่นอน

4. ไม่กล้าตัดสินใจ
บุคลิกที่ดีของผู้ชายก็คือ ความเป็นผู้นำ นั่นแสดงว่าคุณสามารถทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวได้ ลองสังเกตดูว่า ผู้ชายคนนี้พอจะกล้าตัดสินใจและเป็นพ่อของลูกคุณได้หรือเปล่า

5.สกปรก
ตั้งแต่เด็กจนโต ความสะอาดน่าจะเป็นเรื่องที่พ่อแม่ของเขาน่าจะสั่งสอนและอบรมมา อย่าได้มีข้ออ้างในการไม่อาบน้ำ แปรงฟัน เลยนะ

6.ไม่ให้เกียรติผู้หญิง
วิถีของคนไทย เรื่องการให้เกียรติของผู้หญิงอย่างไรก็ยังสำคัญอยู่วันยันค่ำ แค่เปิดประตูให้ ให้ผู้หญิงเดินก่อน นั้น ถ้าทำไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าจะให้ไปวางอนาคตยังไง

7.ขี้เก๊กเกินเหตุ
ถ้าเดทแรกเขาสามารถเสียงหัวเราะให้ลูกได้อย่างบริสุทธิ์ใจ ไม่ทะนงตัวมากไปนัก ก็เปิดใจคบเขาได้เลย

8.ทำนิสัยไม่ดีใส่
นิสัยแย่ๆ การกระทำแย่ๆ นั้นมีผลต่อเดทครั้งที่สองในทันที เพราะฉะนั้น ถ้าบนโต๊ะอาหารเขาทำตัวไม่ดีใส่ ไม่เจ้นท์พอที่จะดูแลลูก พูดจาร้ายๆใส่พนักงาน ก็ปล่อยเขาไปตามทางได้เลย

9.ไม่กล้าแสดงความรัก
จริงๆแล้วไม่มีพ่อคนไหนอยากให้ทำหรอก แต่เมื่อต้องคบกันแล้ว ถ้าผู้ชายคนนั้นไม่เคยแสดงออกถึงความรัก เช่น จับมือ หอมแก้ม จุ้บ ผู้หญิงก็คงไม่ชอบผู้ชายเจี๋ยมขนาดนั้นหรอก

10.มีเซ็กซ์ไม่ป้องกัน
ถุงยางอนามัย เขามีไหม เขาพกไว้หรือเปล่า เขาให้ความสำคัญกับลูกมากเพียงพอไหม

11.รีบพาไปเจอพ่อแม่เกินเหตุ

ไม่ว่าจะคบกันนานแค่ไหน แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ว่าจะลงเอยกับคนคนนี้ อย่าเพิ่งตัดสินใจพามาเจอพ่อแม่เป็นอันขาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น